• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

3 Bước tiếp thị liên kết tại Việt nam cùng affiliate marketing.

thuyanh2300

Deckhand
3 Bước tiếp thị liên kết tại Việt nam cùng affiliate marketing.Tiếp thị liên kết đang trở nên hướng đi kiên cố cho phổ quát lái buôn, bloggers và người thông minh nội dung. Ý tưởng này là cách quyến rũ để kiếm tiền online. Tuy vậy, không nên dancing vào lúc chưa có kế hoạch gì hoặc chưa biết tiếp thị kết liên (affiliate marketing) là gì .
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sản xuất cho các bạn khóa học về những vấn đề cơ bản của tiếp thị liên kết tại Việt Nam và hướng dẫn khởi đầu để làm affiliate nhanh chóng. Nào, cộng tìm hiểu!
Affiliate marketing sản xuất các một thể ích hết sức thuần tuý, và quản lý thuận lợi cho Publisher1 TẠO LINK

Sau lúc đăng ký chiến dịch thành công, các bạn cần tạo link affiliate tiếp thị liên kết tương ứng với tài khoản, website của mình để hệ thống đo lường chính xác hoàn hảo chiến dịch.
các hình thức link tracking cơ bản: Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đấy, Datafeed là hình thức chỉ áp dụng với website so sánh data của phổ quát nhà sản xuất khác nhau.


hai quảng bá LINK

chia sẻ link duyệt website, blog, mạng phố hội của các bạn hoặc dùng dụng cụ quảng cáo Marketing Online.

  • lăng xê chiến dịch trên Facebook
  • quảng cáo tuyệt vời với Google Adwords
  • Tối ưu SEO gia cải thiện chuyển đổi
  • sử dụng Email marketing linh động


3 NHẬN hoa hồng

truy hỏi cập Dashboard để Báo cáo chuyển đổi chi tiết tới từng đơn hàng, ngành nghề hàng, từ ấy điều chỉnh và tối ưu chiến dịch tuyệt vời hơn.hoa hồng được thanh toán vào ngày 18 hàng tháng. Chính sách thanh toán cởi mở nhất – nhanh nhất – chỉ có tại ACCESSTRADE!Hãy nhớ điều quan trọng là phải đam mê và làm tròn ngành nghề mà các bạn theo đuổi. Nếu đọc sách là thị hiếu cả đời, tạo blog về sách có thể là hướng đi của các bạn. Hoặc nếu bạn thích game trên máy tính, tạo website chơi trò chơi (hoặc thậm chí là server) có thể là điểm khởi đầu kiên cố.

Với hướng dẫn affiliate marketing dành cho người mới khởi đầu này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về làm tiếp thị kết liên và cách khởi đầu, và Mong rằng, các bạn sẽ trở nên chuyên gia về lĩnh vực này!
 
Top