• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

25.000 Bitcoin (BTC) được rút từ những sàn giao dịch tập trung trong dòng chảy to thứ 2 trong 15 tháng

25.000 Bitcoin (BTC) được rút từ những sàn giao dịch tập trung trong dòng chảy to thứ 2 trong 15 tháng
Những người dùng Bitcoin (BTC) quy mô lớn trở thành điên cuồng trong bối cảnh cuộc tắm máu đang diễn ra. Theo U.todaynhóm IntoTheBlock, hội tụ vào phân tích chuỗi cho những nền móng tiền điện tử to, hiển thị cách các Bitcoiners đang hoạt động như thế nào trong bối cảnh sự cố chớp nhoáng đầy kịch tính của Bitcoin.

Xem thêm: các sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam

RÚT BITCOIN (BTC) LỚN THỨ 2 TRONG 15 THÁNG
Theo công bố trên Twitter của các nhà phân tích IntoTheBlock, các sàn phân phối quy tụ trên thế giới đã chứng kiến một dòng tiền đồ sộ của Bitcoin (BTC) vào ngày hôm qua.

Xem thêm: giá các đồng tiền ảo hôm nay

Tổng cùng 24.840 Bitcoin (BTC) đã được người mua chuyển ra khỏi các nền móng giao dịch lớn. Lượng rút tiền cải thiện đột biến này là đợt rút tiền to nhất từ khi cuối năm 2019.

Thêm nữa, nhà phân tích Lex Moskovski, tổng giám đốc của Moskovski Capital, đã Con số rằng 10.145 Bitcoin (BTC) đã rời khỏi sàn phân phối tiền điện tử bậc nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase, ngay lập tức.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử đang đổi chủ ở mức 50.100 USD trên những nền móng giao ngay to, trong khi chỉ số sợ hãi và Tham lam của Alternative đã bước vào vùng “Sợ hãi” và hiện đang ở mức thấp nhất trong ba tuần.

Xem thêm: nạp tiền vào ví binance

MUSK “THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG” ĐÃ PHÁ HỎNG VỊ VUA TIỀN ĐIỆN TỬ
Như đã Con số trước ấy, Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất từ khi ngày 1 tháng 3. Sau tuyên bố của Elon Musk về việc Tesla chấm dứt trả tiền bằng Bitcoin (BTC), giá của tiền điện tử bậc nhất đã giảm xuống 46.000 đô la.

Khi mà ấy, Bitcoin (BTC) vẫn nằm trong bảng cân đối kế toán của Tesla. Tesla sẽ thí nghiệm với các loại tiền điện tử khác do thực tế là việc khai thác Bitcoin (BTC) tiêu tốn không ít năng lượng.

Thảm họa này xảy ra trước một thảm họa khác: Bloomberg Tax tuyên bố rằng Bộ Tư pháp và Sở Thuế vụ Hoa Kỳ đang dò la Binance Holdings Ltd. Vì bị buộc tội “hoạt động bất hợp pháp”.

Xem thêm: tải app binance
 
Last edited:
Top