• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

10 sàn giao dịch BITCOIN UY TÍN CHO TRADER VIỆT NAM

khuongtienao

Deckhand
Hiện nay có cực nhiều đại lý phân phối Bitcoin uy tín và bảo mật trên thế giới, theo coinmarketcap thì có cả trăm sàn giao dịch to nhỏ khác nhau, mỗi sàn đều có 1 điểm cộng riêng, tuy vậy giả dụ xét về phổ biến thì Bvnex xin tổng hợp top 10 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay mà nhà đầu cơ tiền mã hóa có thể tham khảo.

BINANCE
sàn giao dịch binance là sàn giao dịch số 1 toàn cầu hiện nay với số lượng người chơi đông nhất và volume lớn nhất lên tới vài tỷ đô la mỗi ngày, gần như các coin top và tiềm năng thường muốn được chọn và list lên sàn này Việc đầu tiên.

(cách đăng ký sàn Binance)

Việc có phổ quát người chơi đồng nghĩa với việc tính thanh khoản cao hơn, anh em không phải lo lắng không bán được coin tức thì khi cấp thiết, và song song cơ hội kèm lợi nhuận cao cũng to hơn các sàn khác do biên độ đàm phán lớn.

Binance ngày một uy tín và có ngôn ngữ trên thị trường tiền điện tử, coin do sàn phát hành là đồng BNB đã tăng giá liên tiếp nói cả lúc thị trường đi xuống càng tạo thêm đa dạng niềm tin cho nhà đầu cơ.

OKEx
cách đầu tư tiền ảo hiệu quả Okex được có mặt trên thị trường vào tháng 1/2014, một trong các sàn phân phối tiền mã hóa lâu đời. Được biết đến là đại lý phân phối có khối lượng to thứ hai trên thế giới (chỉ sau Binance).

(Sàn đàm phán Okex)

OKEX đang triển khai tậu bán OTC (có hỗ trợ mua bán phê duyệt thẻ ATM), Margin, Future. Hiện nay, Okex đang tương trợ 10 tiếng nói trong đấy có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp cộng đồng Việt Nam tiện lợi dùng nhà sản xuất của sàn Okex hơn.

Bitmex
Bitmex là sàn phân phối giúp các trader dự đoán tăng hoặc giảm giá của Bitcoin để trong khoảng đó kiếm lợi nhuận.

(sàn đàm phán Bitmex)

Với Bitmex anh em có thể tậu dự đoán giá tăng hoặc giảm của đồng coin chứ anh em ko thật sự sắm hoặc bán những coin để kiếm lời như các đại lý phân phối thông thường, đây là điểm khác biệt so với các sàn phân phối truyền thống như Binance, Houbi, CoinEX

Không chỉ có vậy Bitmex còn cho phép anh em trade Margin (Long/Short) với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Bibox
Bibox là một đại lý phân phối tiền điện tử của Trung Quốc. Sàn Bibox được tăng trưởng bởi những chuyên gia nghiên cứu về Blockchain và tiền tệ số hàng đầu Trung Quốc, trong đấy gồm những đồng sáng lập của OkCoin và các thành viên trong nhóm Huobi. Nếu anh em đã từng sử dụng 2 sàn Binance và Kucoin thì cách thức hoạt động của Bibox như vậy tương tự.

(Sàn thương lượng Bibox)

Do những lệnh cấm ICO và kiểm soát chặt chẽ những sàn phân phối từ Trung Quốc, Bibox đã đặt trụ sở và tăng trưởng tại Estonia & Nhật Bản. Bên cạnh hàng ngũ công nghệ then chốt và nhóm vận hành, Bibox còn thu hút được những người say mê Bitcoin, những nhà buôn bán chứng khoán chuyên nghiệp, các nhà đầu tư mạo hiểm, những nhà đầu cơ kỹ thuật cao, và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này tham gia vào nền tảng của mình.

Huobi
Huobi được xây dựng thương hiệu vào tháng 9 năm 2013 với tổng vố hóa hơn 1 tỷ đô la Mỹ. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử to nhất Trung Quốc và cũng nằm trong top đầu của thế giới. Nó có thời điểm kĩ lục đạt 260 nghìn BTC/ngày.

(Sàn thương lượng Huobi)

Hơn nữa, sàn Huobi cũng có Margin Trading với đòn bẩy lên đến x5, lãi suất trong 24 giờ là 0.1%. Sàn Huobi còn có thêm tính năng Flash Trade, có chức năng kết hợp orderbook, chỉ số biểu đồ, biểu đồ thị trường. Huo cho phép thương lượng với khung thời kì thực , đặc biệt trong những thời điểm biến động cao.

Upbit
Upbit là sàn giao dịch mã hoá lớn nhất tại Hàn Quốc, một trong các đất nước có lượng người tham dự đàm phán tiền ảo đông nhất thế giới.

(Sàn đàm phán Upbit)

Upbit được vun đắp và vận hành bởi Fintech Dunamu, là một đơn vị con của Kakao Corp, là tổ chức sở hữu áp dụng chat Kakao Talk, hiện đang là ứng dụng nhắn tin lớn nhất tại Hàn Quốc. Kakao Talk hiện được dùng trên 95% số điện thoại sáng tạo ở Hàn Quốc.

mục đích rốt cục của Upbit là cho phép kinh doanh hơn 111 loại đồng coin không giống nhau trong khoảng 167 thị phần khác nhau để giúp cho giới đầu tư tại Hàn quốc hòa nhập với thị phần thế giới.

ZB.com
ZB.com là một đại lý phân phối, trao đổi Bitcoin và tiền điện tử được ra đời vào tháng 11/2017 tại Bắc Mỹ, nhưng hoạt động chính tại Trung Quốc, và một vài thị phần khác như Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Thụy Sĩ.

(Sàn thương lượng ZB.com)

Là sàn Ban đầu hoạt động tại thị phần Trung quốc sau khi chính phủ Trung Quốc đưa ra lệnh cấm các thương lượng can dự đến tiền ảo, điều này làm cho cực nhiều sàn lớn tại đất nước này bị tác động như sàn Huobi phải đóng cửa tạm thời, sàn BTCC phải rời khỏi thị trường Trung Quốc.

ZB.com hoạt động chủ yếu tại Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và 1 vài nước tại Đông Nam Á như Thái lan, Việt nam gần tới sàn sẽ mở mang hoạt động trên toàn toàn cầu.
 
Top