• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

1 pi bằng bao nhiêu usd ? Công ty chi hơn 40 triệu USD cho Bitcoin và Ether

nguyenhoai12

Deckhand
nối gót Tesla, đơn vị Meitu của Trung Quốc đã trở thành tổ chức mới nhất đầu cơ vào ngành tiền số lúc giá thành của loại tài sản này tăng cường vọt.
Meitu là công ty sáng lập ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Doanh nghiệp này cho biết hôm 7/3 rằng họ đã tìm 15.000 Ether với chi phí 22,1 triệu USD và 379,1 Bitcoin với 17,9 triệu đô la Mỹ trên thị phần mở vào ngày 5/3. 2 Thương vụ này thuộc một phần kế hoạch tổng thể của Meitu.

Theo đấy, họ dùng 100 triệu USD cho các giao dịch mua tiền số, bởi đơn vị này nghĩ rằng chi phí của thị trường tiền số còn tăng cao hơn nữa và loại tài sản này sẽ giúp họ nhiều hóa danh mục đầu cơ.

tham khảo thêm : 1 pi bằng bao nhiêu USDtuy nhiên, điều đáng lưu ý là chưa từng có một doanh nghiệp to nào thông báo về kế hoạch đầu tư mạnh vào đồng Ether – đồng bạc số to sau Bitcoin. Trong những năm vừa qua, Cai Wensheng – chủ tịch của Meitu và là một "fan hâm mộ" tiền số, khởi đầu Phân tích sâu về phương pháp blockchain.

Sau thông tin này, cổ phiếu Meitu đã tăng cường đến 14% ở phiên ngày hôm nay, mức tăng cường mạnh nhất trong 2 tuần vừa mới đây. Khi mà ấy, giá đồng Ether tăng 5,3% và đạt mức cao nhất trong gần hai tuần.

tham khảo thêm : binance lừa đảo

Meitu đã niêm yết trên sàn Hồng Kông vào năm 2016, sau khi nhà đầu tư dành lời khen ngợi cho áp dụng đột phá của công ty. Ứng dụng này được sử dụng để sửa ảnh với kỹ thuật người nào, có thể làm thu gọn khuôn mặt và kéo dài chân.

tuy thế, những nhãn hiệu smartphone và doanh nghiệp internet lớn từ Huawei tới Xiaomi và ByteDance đã tung ra những dịch vụ riêng, "hạ gục" Meitu - một tổ chức vốn rất hấp dẫn trên TTCK trước đây. Hiện tại, Meitu đang thương lượng ở mức khoảng 1/3 so với chi phí IPO.

Thương vụ này của ông Cai Wensheng có thể được lấy cảm hứng từ Tesla – hồi tháng hai đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin và báo hiệu sẽ sử dụng đồng bạc này để thanh toán. Đây là một bước đi đã giúp đẩy giá Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại. Không chỉ thế, Bitcoin vừa qua cũng được rộng rãi nhà đầu cơ doanh nghiệp, trong khoảng văn phòng gia đình tới những ngân hàng, đón chờ bất chấp một vài ý kiến hoài nghi về trường hợp biến động giá.

đọc thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng

Meitu cho biết, kỹ thuật blockchain có khả năng phá vỡ vạc cả ngành nghề nguồn vốn và công nghệ hiện có, tương tự như cách internet di động đã làm ngắt quãng internet trên máy tính để bàn và phổ quát ngành nghề ko sử dụng internet khác.

đơn vị kể thêm: "Hội đồng quản trị tin rằng tiền số còn rộng rãi cơ hội để tăng cường giá trị và bằng cách phân bổ tài sản vào lĩnh vực tiền số cũng có thể đóng vai trò là sự phổ quát hóa hơn việc chỉ nắm giữ tiền mặt (vốn đang chịu sức ép giảm do những ngân hàng trung ương trên thế giới ào ạt in tiền)."

xem thêm tại : đào tiền ảo trên điện thoại

Động thái này của Meitu đã chứng minh cho các nhà đầu cơ thấy rằng họ có tầm nhìn và nỗ lực bắt kịp sự phát triển của phương pháp. Theo đó, đơn vị sẵn sàng cho bước đột phá Tiếp theo vào lĩnh vực blockchain.

Dẫu vậy, Meitu lưu ý rằng tiền số vẫn còn "biến động mạnh". Doanh nghiệp cho biết họ đang Nhận định tính khả thi của việc tích hợp kỹ thuật blockchain cho các mảng kinh doanh ở thị trường nước ngoài, gồm những cho ra mắt những ứng dụng dựa trên đồng Ether hoặc đầu tư vào những tổ chức blockchain khác.
 
Top