• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

“Tiền ảo” đã len lỏi giới KOL Việt Nam như thế nào?

lynlyn

Deckhand
Hòa cộng làn sóng KOL toàn cầu, người lừng danh ở Việt Nam cũng khởi đầu nói tới “tiền ảo”, “coin” tại các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Vậy họ đã đề cập thế nào về tiền mã hóa? Hãy cộng điểm lại những KOL nổi bật đã nhắc đến crypto nhé!

DOGE tấn công “nhà” Hana Lexis, Linh Ngọc Đàm
Dogecoin trở thành đồng coin ưa thích của mọi nhà. Sau lúc Elon Musk mô tả chân ái với DOGE, phổ biến KOL lớn trên thế giới như cũng chuyển sang “yêu chó” như tỷ phú Mark Cuban đang rất “cưng” DOGE.

Trend yêu chó không chỉ càn quét toàn cầu mà còn hạ cánh đến những KOL, người nức danh, người có tầm tác động ở Việt Nam. Nhân vật điển hình đã tìm DOGE và x đa dạng lần nhờ DOGE chính là Youtuber Hana Lexis.

Hana cho biết đã tìm Dogecoin hồi tháng 3/2021 với khoảng 3.000 đô la. Trong đợt DOGE bay mạnh trước sự kiện Elon Musk chuẩn bị “shill DOGE” trên truyền hình Mỹ, khoảng đầu cơ của Hana đã x10, lên gần 32.000 USD.

Sau khi tỷ giá coin DOGE giảm đến 30%, Hana cho biết tài sản của mình vẫn còn khoảng 25.000 đô la Mỹ và có vẻ như Youtuber này chưa hề bán đi một đồng DOGE nào.

1105-coin68-tien-ao-viet-nam-1


Hana Lexis “show tài khoản” x10 trong khoảng 3.000 đô la nhờ Dogecoin. Nguồn: Ảnh chụp màn hình Youtube

Tổng cùng Hana Lexis đã có 3 video chia sẻ về “tiền ảo” Dogecoin trên channel của mình, cho thấy sự hiểu biết thấu đáo về độ hype quanh đó đồng meme-coin này.

kế bên Hana, một youtuber khác cũng gia nhập Hội Yêu Chó chính là Linh Ngọc Đàm. Streamer này chụp hình giá DOGE và đăng story Facebook chúc mừng những ai đã “đặt niềm tin” vào đồng coin này.

1105-coin68-tien-ao-viet-nam-2


Linh Ngọc Đàm chúc mừng những ai đã đặt niềm tin vào DOGE. Ảnh chụp màn hình Facebook

Xem thêm: cách dùng stop limit binance

Cao Thái Sơn trở nên “thầy dạy trade”
ko rõ Cao Thái Sơn tham gia thị phần tiền mã hóa khi nào, nhưng có vẻ như chàng ca sĩ rất tự tin vào tri thức trading của mình. Cao Thái Sơn đăng tải cả video hướng dẫn cách PTKT trong thị phần chứng khoán và có thể áp dụng cả thị trường crypto. Sau đấy, Sơn tiếp diễn kêu gọi mọi người “nuôi chó”.

1105-coin68-tien-ao-viet-nam-2


“Thầy dạy trade” Cao Thái Sơn. Nguồn: Facebook nhân vật

1105-coin68-tien-ao-viet-nam-3


“Người nuôi chó” Cao Thái Sơn. Nguồn: Facebook nhân vật

tuy vậy, như những KOL showbiz tiêu biểu khác, Cao Thái Sơn cũng tuyên bố dành một khoảng lợi nhuận đầu cơ của mình để… làm từ thiện. Cũng không quên khuyên mọi người “chốt vốn”, giữ 1 nửa để hold tiếp. Anh quả là người tuân thủ nguyên tắc điều hành vốn và tối đa hóa lợi nhuận.

1105-coin68-tien-ao-viet-nam-4


Anh “nuôi chó” có lời rồi thì làm trong khoảng thiện nhé! Nguồn: Facebook nhân vật

Xem thêm: Các đồng coin triển vọng 2021

Ngọc Trinh “show tài khoản” đúng chuẩn “Nữ hoàng”
“Nữ hoàng nội y” thì xưa rồi, trong khoảng nay hãy gọi Ngọc Trinh là “Nữ hoàng trade coin”!

Một ngày đẹp trời, Ngọc Trinh ngẫu nhiên đăng status “bóc phốt” sàn phân phối Huobi “scam” vì KYC quá lâu.

1105-coin68-tien-ao-viet-nam-5


Ngọc Trinh “bóc phốt” sàn Huobi. Nguồn: Facebook nhân vật

Có vẻ như đang trên đà bức xức vì KYC không được phê chuẩn, Ngọc Trinh đăng một loạt status can hệ tới “tiền ảo” cho bõ công qua app theo dõi coin.

Sau đó, Ngọc Trinh tiếp diễn “show tài khoản” chứng tỏ độ no ấm của mình. Đúng là “Nữ hoàng” Ngọc Trinh mà!

1105-coin68-ngoc-trinh-7


tài khoản thế này người nào chơi lại chị ơi? Nguồn: Facebook nhân vật
 
Top