• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

‘Bitcoin đang hướng tới 50.000 USD’

nguyenhoai12

Deckhand


Nhà đàm phán lừng danh John Bollinger mới đây khẳng định Bitcoin đã chạm đáy, giá hướng tới trước mắt là 48.000 – 50.000 USD.

“Giá Bitcoin đang cố gắng tăng cường cao hơn nhắc bắt đầu từ chạm đáy. Mục tiêu Trước tiên có thể nằm từ 48.000 – 50.000 USD”, John Bollinger – nhà phân tách tiền điện tử kiêm nhà đàm phán nổi danh, Phân tích trên account twitter với 161.000 người theo dõi.

Trước đó, ông Jurrien Timmer – CEO Fidelity cũng đưa ra ý kiến Bitcoin hiện ở vùng giá đáy.

xem thêm : mxc sàn

John Bollinger là một nhà phân tách và giao dịch tiền mã hóa uy tín trong cộng đồng. Ông cũng chính là người tạo ra chỉ báo biến động Bollinger Bands nức tiếng. Chỉ báo này giúp nhà đầu tư theo dõi chỉ báo trong phân tích công nghệ, đo lường độ biến động hay tạo dấu hiệu quá tìm hoặc quá bán của thị trường.

từ tháng 10/2020, giá Bitcoin bùng nổ từ 11.000 đô la Mỹ, đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 65.000 đô la Mỹ. Sau khi mô phỏng vai đầu vai của Bitcoin được hình thành, giá giảm xuống 30.000 đô la trước lúc phục hồi và hiện tại dao động ở mức 40.000 đô la.

các tin tức vừa qua trong khoảng El Salvador cũng như làn sóng tậu vào của MicroStrategy đang thúc đẩy sự phục hồi dần dần của Bitcoin.

tham khảo thêm : sàn ftx

El Salvador sắp cho phép nhận lương bằng Bitcoin

Chính phủ El Salvador hiện coi xét quy định cho phép công ty trả lương bằng Bitcoin.

Ông Rolando Castro, Bộ trưởng Bộ cần lao và Phúc lợi phố hội El Salvador cách đây không lâu mách nhỏ rằng Chính phủ đang cân kể kỹ càng việc cho phép những đơn vị trong nước trả lương cho nhân viên bằng Bitcoin.

Theo luật ở El Salvador ban hành năm 2001, việc chi trả lương lậu cho viên chức và lệ phí chỉ có thể được trả bằng đồng Colónes hoặc đô la. Vì thế, việc nhận lương bằng Bitcoin cần được cân đề cập kỹ để bảo đảm quyền lợi công nhân.

tham khảo thêm : hotcross

Trước đây ở El Salvador, các tổ chức chỉ trả lương lậu cho viên chức bằng Colónes. Sau đó, đất nước này bổ sung thêm đồng đô la, lúc ban hành luật Hội nhập tiền tệ năm 2001.

Sau lúc El Salvador hài lòng Bitcoin là tiền tệ hợp pháp, dự thảo luật của Tổng thống Nayib Bukele cho thấy “các khoản đóng góp thuế có thể được trả bằng Bitcoin” và “vì mục tiêu kế toán, đô la sẽ được dùng làm tiền tệ tham chiếu”.

đọc thêm tại : cách kiếm tiền online trên mạng
 
Top