• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Ẩm kế thông minh Gen 2 Xiaomi Mijia

Hong Phuc

Deckhand
Ẩm kế Xiaomi Mijia Gen 2 theo dõi hạn nhiệt độ môi trường chính xác, thiết kế nhỏ gọn
Ẩm kế điện tử Xiaomi Mijia Gen 2 được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế lẫn tính năng. Ẩm kế Mijia Gen 2 có thể phát hiện các đổi thay nhỏ của nhiệt độ và độ ẩm trong môi trường, cùng lúc có thể kết nối với những trang bị thông minh khác để điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong nhà, giúp ko gian trong nhà bạn thoải mái hơn. Phê duyệt áp dụng Mijia, chúng ta có thể xem sự đổi thay nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian thực.tham số kỹ thuật:
 • Điện áp hoạt động: Pin DC2,5V-3V
 • Pin nút : CR2032 (bao gồm)
 • Kết nối không dây: Bluetooth 4.2
 • phạm vi theo dõi nhiệt độ BLE : 0 deg.C-60 deg.C
 • phạm vi theo dõi độ ẩm: 0
 • Tiêu chuẩn điều hành pct-99 pct : QB / WSDJ 2401-2019
 • Thương hiệu: Mijia
 • Model: LY WSD03MMC
 • Chất liệu: ABS
 • Trọng lượng gói hàng: 0,065 kg
 • Kích thước sản phẩm (L x W x H): 4,30 x 4,30 x 1,25 cm


>>> Xem thêm bình giữ nhiệt xiaomi

ngoại hình nhỏ gọn tích hợp màn hình LCD được Đánh giá cao!
Ẩm kế Mijia Gen 2 tiếp tục giữ nguyên phòng các đơn giản của ẩm kế Mijia phiên bản trước đây, nhưng so với ẩm kế Bluetooth Mijia thế hệ Việc ban đầu, sự thay đổi to nhất về mẫu mã và bề ngoài của Mijia Gen hai chính là kích thước nhỏ hơn và sở hữu thiết kế vuông hơi tinh tế và nhỏ gọn.

Thêm vào đó, ẩm kế Gen 2 dùng màn hình LCD tinh thể lỏng 1,5 inch (28 × 28mm) và màn hình công suất thụ điện năng cực thấp, không chỉ làm giảm mức tiêu thụ điện cho cả trang bị. Đặc trưng, màn hình LCD, giúp hiển thị các tham số một cách rõ ràng, trực giác giúp bạn tiện lợi Quan sát mọi nơi.Trên màn hình ẩm kế, có hiển thị thêm những icon xúc cảm khá trực quan và dễ hiểu, gương mặt vui vẻ khi môi trường độ ẩm và nhiệt độ ổn định, ngược lại gương mặt nhăn nhó khó chịu lúc môi trường không còn xuất sắc nữa, từ đó giúp người dùng tiện dụng nhận mặt được thay đổi nhỏ của thời tiết, môi trường tiếp giáp với các bạn để kịp thời đổi thay bảo kê sức khỏe.

Cảm biến có độ chính xác cao
Sản phẩm được thiết bị biến nhiệt độ và độ ẩm Sensirion tiên tiến và hiện đại đến trong khoảng Thụy Sĩ. Ẩm kế Mijia Gen hai có thể phát hiện chóng vánh và chính xác sự đổi thay nhiệt độ và độ ẩm trong môi trường, đề đạt sự động dao nhiệt độ 0,1° C và đổi thay độ ẩm 1%.>>> Tìm hiểu bàn chải đánh răng điện

Ẩm kế Xiaomi Mijia Gen hai, được trang bị viên pin lithium CR2032 tuổi thọ cao, có thể duy trì vòng đời bằng cách thay pin mới lúc hết pin. Mặt sau cũng gồm những nút chuyển đổi giữa độ C/độ F để bạn chọn lựa chế độ phù hợp.

Kết nối thông minh
Vẫn như những sản phẩm thông minh khác trong hệ sinh thái của Xiaomi, ẩm kế Xiaomi Mijia Gen hai có thể được cấu hình và cài đặt phê duyệt áp dụng app Mijia và được kiểu dáng để liên kết hoạt động với các sản phẩm can hệ như Máy lạnh điều hòa không khí, máy làm ẩm, hay máy sưởi. Số đông các sản phẩm nhắc trên có thể khởi đầu hoạt động hoặc bị tắt ở nhiệt độ đã được cài đặt trước trên trang bị Ẩm kế Gen hai.dễ dàng lắp đặt
Ẩm kế Xiaomi Gen 2 không chỉ có thể được đặt trên bàn cạnh giường ngủ, bàn làm việc và các nơi khác, chuẩn y ngoài mặt lỗ treo ở thân thiết bị, các bạn chỉ cần tự sắm dây buộc, có thể treo nó ở bất kỳ vị trí nào trong xe hơi, ba lô, sau cánh cửa, trong xe tương đối v.v. Hoặc với miếng dán, bạn có thể hoàn toàn dán gắn thiết bị lên tường.

>>> Xem thêm những đồ chơi công nghệ mới tại Ruby.vn
 
Top