• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Đừng bỏ lỡ những dòng stt về duyên phận tình yêu đôi lứa

nhuy23908

Deckhand
Sau những cuộc tình tan vỡ, chữ duyên phận lại làm cho người ta thêm đau lòng. Vì chữ duyên mà đến bên một người rồi lại không có phận để cùng nhau đi hết cuộc đời. Cứ như vậy, cứ xoay vòng giữa yêu - chia tay- rồi lại yêu. Cuộc đời này lắm nỗi lâm ly cũng chỉ vì vòng xoáy như thế. Những dòng stt về duyên phận bên dưới đây của Top app hẹn hò uy tín Waodate sẽ giúp bạn giải tỏa đi nỗi buồn.

Stt về duyên phận trong tình yêu đôi lứa

1. Duyên phận lắm mới đi cùng nhau một đoạn. Thế nên, đừng buồn làm chi nhé.

1629715757886.png
2. Tình yêu thì thà thiếu chứ không thể tùy tiện được. Đừng nên tùy ý hẹn hò và đừng nên miễn cưỡng chấp nhận mà hãy tìm người phù hợp, đúng người, tìm người có duyên mới kết thành một cặp được. Có thể gặp được thì cứ gặp mà thôi, nếu như không gặp được thì cũng hãy tiếp tục đợi chứ sao giờ. Vẫn câu nói đó, tôi tin vào duyên phận và duyên phận đến tình yêu cũng sẽ đến.

3. Yêu không danh phận giống như bạn đang uống rượu. Uống rồi sẽ say, say rồi một lúc sau sẽ tỉnh, tỉnh rồi sẽ hối tiếc. Chắc chắn một thứ tình yêu khác biệt sẽ làm cho bạn cảm thấy thật thú vị. Nhưng hẳn rằng, sẽ không ai có thể đi mãi một con đường khi mà họ chẳng nhìn thấy rõ đích đến ở đâu.

4. Tình yêu giống như một hạt cát giữa sa mạc, càng nắm càng rơi xuống. Thế nên, bạn hãy tôn trọng bạn trai của mình, đồng nghĩa là tôn trọng cả thế giới riêng của anh ấy.

5. Các bạn hãy cứ đem tình yêu lên giường nhưng khi bước xuống đất thì nên nhớ: Chỉ có phụ nữ là người mang thai mà thôi và cũng chỉ phụ nữ sẽ là người quyết định đến cái thai đó, sẽ tiếp tục hạnh phúc hay lại rơi vào cô đơn và bế tắc như những câu chuyện đã từng nghe qua.

Ở trên đây là những dòng stt về duyên phận mà trang hẹn hò miễn phí Waodate đã sưu tầm. Đây là những câu nói chân thật, thấm sâu về duyên phận trong cuộc tình. Hy vọng các bạn sẽ thích nó nhé.
 
Top