• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Đồng phục bảo hộ - người bạn đồng hành tuyệt vời của người lao động

vuquyen22

Deckhand
Phong cách:
- Trang bị quần áo bảo hộ cao cấp là sự tư vấn cần thiết và rất hiệu quả cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào. Ở vai trò chơi quản lý trò chơi, bạn sẽ phải quan tâm đến hình ảnh của nhân viên trông như thế nào? Khi họ là những người đại diện cho công ty bạn. Ở trò chơi là một nhân viên, chắc chắn rằng bạn luôn mong muốn mình phải thực hiện được sự an toàn trong công việc hàng ngày.

 Bảo hộ lao động dài tay 02


- Cũng như các loại áo bảo vệ khác nhau của các sản phẩm của chúng tôi, tôi có thể gắn thêm các sợi phản quang ở thân áo, tay áo và thân áo giúp công việc được phát huy toàn bộ. Vì các phản hồi nguồn sẽ phát sáng khi có một ánh sáng nhỏ từ bên ngoài chiếu vào giúp phương thức nhận biết có người đi trước để xử lý tình huống không xảy ra tai nạn.

 Bảo hộ lao động dài tay 02


- Với màu cam là gam màu chủ đạo trong thiết kế áo đồng phục bảo hộ lao động, sản phẩm này mang đến cảm giác vui vẻ, nhẹ nhàng và mát mẻ, có khả năng tăng cường oxy lên não và cho phép điều đó xảy ra. não hoạt động tốt hơn và sáng tạo hơn (chú thích: nhưng không vì thế mà cả ngày ngồi nhìn màu cam nhé, sẽ không tốt đâu.)

 Bảo hộ lao động dài tay 02


- Thiết kế kiểu áo khóa ở giữa có cài đặt nút nổi bật. Phối phản quang ở phần thân của áo măt trước và sau.

- Phần ngực áo được thiết kế 2 túi nắp để trang trí vô dùng ấn tượng. May chéo 2 bên giúp người dùng mặc định.

 Bảo hộ lao động dài tay 02


- Đồng phục sử dụng gam màu đồng màu với áo, trang trí chéo ở 2 bên, thụng, rộng, tạo sự thoải mái cho người mặc định.

 Bảo hộ lao động dài tay 02

- Mỗi khổ vải để quần áo bảo hộ công nhân của VIỆT ĐỒNG PHỤC đều được lựa chọn kỹ thuật để đảm bảo chất lượng vải phù hợp nhất với phong cách và mang lại sự thoải mái, tự tin cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Email: [email protected]
Trang web: vietdongphuc.com
 
Top