• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Để lựa chọn sàn đầu tư tiền ảo uy tín cần biết điều gì ?

thuyanh2300

Deckhand
Để lựa chọn sàn đầu tư tiền ảo uy tín cần biết điều gì ?đại lý phân phối tiền ảo là gì? Có nên đầu cơ tiền ảo, Bitcoin? Cách đầu cơ tiền ảo, hướng dẫn đầu cơ tiền điện tử cho người mới. Trong bài này đại lý phân phối tiền ảo được biết trên bảng xếp hạng tiền ảo và cách thức để buôn bán thị trường này ra sao thì hãy theo dõi bài viết chúng tôi dưới đây .đầu tư tiền ảo là gì?định nghĩa đầu tư tiền điện tửđầu cơ tiền ảo là hình thức các bạn mua một đồng tiền ảo hoặc tiền điện tử nào đó và chờ nó lên giá để bán ra kiếm lời.

Tiền ảo, tiền điện tử là gì? Bạn có thể nghiên cứu sâu hơn tại đây

đầu cơ tiền ảo cũng có thể là bạn vay của sàn giao dịch 1 lượng tiền ảo nào đó và bán ra. Bạn kỳ vọng đồng tiền ảo đấy xuống giá để tậu lại với giá thấp hơn và trả lại sàn. Các bạn ăn phần chênh lệch. Hình thức này còn gọi là bán khống.

đầu tư tiền ảo cũng có thể là các bạn tìm máy đào tiền ảo về để đào tiền ảo. Các bạn tham dự vào mạng lưới giải mã của đồng bạc đó để nhận các đồng tiền ảo phần thưởng. Bạn bán phần thưởng này ra lấy tiền.

Đào tiền ảo là gì? Có nên đào tiền ảo không? Độc giả cụ thể tại đây

thí dụ về đầu tư Bitcoin

giá tiền ảo Bitcoin xoành xoạch biến động. Cho nên, thời điểm các bạn tậu là rất quan trọng. Ví dụ biểu đồ giá Bitcoin trong khoảng đầu năm 2019 như sau:giả dụ bạn sử dụng $1000 tậu Bitcoin vào thời điểm 4/2019: giá $5000, bạn được 0,2 BTC

bạn đợi đến tháng 7/2019: giá Bitcoin lên $14.000, bạn bán 0,2BTC của bạn ra. Các bạn được 0,2*14.000 = $2.800.

từ vốn $1000 Việc ban đầu các bạn đã có $2.800. Lãi sắp gấp 3. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn mua đáy, bán đỉnh được như vậy! Rất khó nha!

Tại dừng bài viết này, Beat Tiền Ảo hướng dẫn cho các nhà đầu tư tư nhân sắm tiền ảo để kiếm chênh lệch. Còn đào tiền ảo chỉ nên dành cho các công ty có tài chính to và trình độ công nghệ tốt.

Cảnh báo: các bạn tuyệt đối không được tham dự những Dự án tiền ảo đa cấp nhé! Bạn hãy phân biệt rõ tiền ảo Bitcoin, Altcoin là những đồng tiền dựa trên nền móng blockchain. Các Công trình tiền ảo đa cấp khác đa phần là lừa đảo.các điều cơ bản cần biết để đầu tư tiền ảoCoinmarketcap
: Là trang tổng hợp theo dõi cách tạo ví tiền ảo trên diễn biến giá của rất nhiều các đồng tiền ảo trên toàn cầu từ Bitcoin tới Altcoin. Với mỗi đồng bạc điện tử các bạn có thể xem: Diễn biến giá, vốn hóa, khối lượng trao đổi, tổng coin lưu hành, các sàn niêm yết coin ấy, …Stable coin: là những đồng bạc điện tử mà giá của chúng sắp như không đổi. Thường sử dụng là Tether USDT. 1 USDT luôn = 1 đô la Mỹ. Chúng ta dùng nó để chốt lời. Thí dụ, khi Bitcoin lên giá, chúng ta phải bán Bitcoin ra đổi lấy USDT để chốt lời nhé.Ví điện tử – ví tiền ảo uy tín: là nơi lưu trữ tài sản số của bạn. Sàn phân phối sẽ tự động tạo cho bạn 1 địa chỉ ví và lưu số tiền ảo bạn tìm trong đó.Thẻ ATM hoặc Visa/MasterCard: các bạn cần có thẻ ngân hàng, Vietcombank được tương trợ nhiều nơi nhất, để sử dụng tiền thật trong thẻ mua tiền ảo nhé.Chọn sàn phân phối mua bán tiền ảo

Sau khi vào Coinmarketcap nghiên cứu và chọn lọc đồng tiền ảo các bạn muốn tậu. Việc Tiếp theo là chọn nơi tìm bán.

các bạn có thể chọn 1 trong 3 sàn to trên toàn cầu mà các nhà đầu cơ tại Việt Nam hay dùng: Huobi, Binance và Remitano

Chi tiết top 3 sàn giao dịch tiền điện tử này bạn đọc tại đây

đàm phán mua bán tiền ảo và kiếm lời

Sau khi chọn được sàn thích hợp. Bạn sử dụng tiền trong thẻ nhà băng để tậu tiền ảo trên sàn nhé.

Sàn Tiền Ảo khuyến nghị sử dụng Huobi cho luôn thể phổ biến thứ.

bạn đăng ký Huobi tại đây để được giảm 30% phí giao dịch: Đăng ký Huobi Global

các bạn tậu USDT trên Huobi OTC bằng thẻ ATM nhé. Hướng dẫn chi tiết Huobi OTC tại đây.

Sau khí có USDT rồi. Bạn dùng đồng USD điện tử này để tậu Bitcoin hay những Altcoin các bạn thích.

Sau đấy là ngồi thắp hương cầu nó lên giá thôi =)).

khi lên giá các bạn lại bán ra đổi lấy USDT. Lúc nào bạn muốn đổi USDT ra tiền trong thẻ ATM, các bạn lại lên Huobi OTC để bán ra nhé.Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin cách đổi tiền ảo ra tiền thật tại website này của chúng tôi.


Có nên đầu cơ tiền ảo

Nên đầu tư!Thật vậy, tương lai Bitcoin và blockchain là rất đáng hy vọng. Ví như các bạn có tiền nhàn rỗi, cũng nên coi xét bỏ 1 phần nào đó vào tiền ảo Bitcoin để đầu tư lâu bền. Nếu có mất cũng ko làm bạn nghèo đi được. Coi như là tự tạo cơ hội cho chính mình.

Trong cuốn “Nhà đầu thông gian minh”, Benjamin Graham nghĩ rằng, nên bỏ từ 25%-75% số tiền các bạn có vào đầu cơ, tùy mức độ chấp thuận rủi ro của mỗi người.Kết luậnTrên đây sàn Tiền Ảo đã giới thiệu khá hầu hết và rõ ràng về đầu tư tiền ảo. Mong rằng bạn đã có chọn lọc đầu cơ cho mình.

Mọi câu hỏi cần tư vấn bạn đừng ngại ngần hỏi qua khuông bình luận bên dưới hoặc:
 
Top