• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Đảm bảo sức khỏe mùa dịch cùng với súng khử khuẩn diệt khuẩn

minhminh97

Deckhand
Đảm bảo sức khỏe mùa dịch cùng với súng khử khuẩn diệt khuẩnĐại dịch covid 19 đang bùng phát và phức tạp ở nước ta kể riêng, toàn thế giới khái quát. Mang các nguồn lây cùng đồng chưa rõ nguyên cớ, chưa xác định được khá nguy hiểm. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng thì việc tuân thủ các biện pháp phòng hạn chế, tuân thủ quy định 5K và giữ gìn vệ sinh môi trường là thật sự cấp thiết. Ngoài nước rửa tay, khẩu trang, thì một sản phẩm được mọi người hơi quan tâm đấy chính là súng bắn cồn khử khuẩn (hay còn gọi là máy phun sương khử khuẩn). Đây là đồ vật giúp vệ sinh nhà cửa, làm sạch những bề mặt hay tiếp xúc, nâng cao khả năng phòng giảm thiểu dịch bệnh.Súng phun khử khuẩn tiệt khuẩn tiêu dùng cơ chế tiệt trùng ở nhiệt độ phòng thường ngày, ko làm cho hot như các máy phun truyền thống. Nhờ đấy, với thể giữ nguyên những thành phần hóa học ban sơ của dung dịch sát trùng. Phối hợp mang 6 đèn tia cực tím UV để khiến cho tối đa hóa hiệu quả sát trùng lên tới 99%. Đặc biệt, bí quyết này không gây hại tới sức khỏe. Và ko sở hữu lưu lượng chất tiệt trùng dư thừa trong không khí. Nên bạn có thể sát trùng bất cứ vật dụng, không gian hay thậm chí cả cơ thể người.

Dung lượng pin to cho thời gian tiêu dùng lên tới một tháng
Súng khử khuẩn mini sở hữu dung lượng pin lên đến 2000mAh, sạc nhanh qua cổng Type-C. Có thể tiêu dùng liên tục trong vòng 2-3 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Còn lúc ở chế độ chờ thì lượng pin sở hữu thể sử dụng trong vòng 1 tháng. Thuận lợi sát trùng các ko gian rộng thuận tiện. Ngoài ra, sản phẩm sạc đầy sau hai giờ phê duyệt cổng sạc chuyên dụng. Ngoài ra, máy phun vô trùng được xác nhận bởi các công ty có thẩm quyền về tính an toàn và hiệu quả vô trùng.

Xem thêm bài viết về máy khử khuẩn ô tô

Công dụng của Súng kẹ Khử Khuẩn Nano K5/K6 - Máy phun dung dịch cầm tay
 • Súng kẹ khử khuẩn cầm tay Nano K5 dùng cơ chế vô trùng ở nhiệt độ phòng thường ngày, ko làm cho hot như các máy phun truyền thống.
 • mang thể giữ nguyên các thành phần hóa học ban sơ của dung dịch diệt trùng. Hài hòa mang đèn tia cực tím UV để khiến tối đa hóa hiệu quả sát trùng lên tới 99%. Đặc biệt, cách thức này ko gây hại đến sức khỏe.
 • ko mang lưu lượng chất sát trùng dư thừa trong không khí. Nên bạn có thể khử trùng bất cứ vật dụng, ko gian hay thậm chí cả cơ thể người
 • Súng phun khử khuẩn cầm tay sở hữu cơ chế tạo sương nhanh, có thể tiêu dùng ngay khi cho nước vào bình, lưu lượng sương lớn cho khả năng vô trùng nhanh và triệt để hơn.
 • Khoảng cách phun trong khoảng một.2 – 1.5m mét. Giúp bạn mang thể ghé diệt trùng vào bất cứ ngỏng ngỏng nào một bí quyết thuận lợi.
 • không cho lây nhiễm chéo, lây dịch trong không khí, đồ sử dụng, dụng cụ khi tiếp xúc.
 • Phun khử trùng trực tiếp lên người, nhân viên đơn vị trước lúc vào khiến cho việc
Lưu ý khi sử dụng súng ké khử khuẩn cầm tay Nano K5
 • Thường xuyên vệ sinh máy phun tiệt trùng cầm tay
 • Để nơi khô ráo, thoáng mát trùng hợp dùng
 • hài hòa có dung dịch khử khuẩn Nano bạc để diệt khuẩn hiệu quả nhất
 • ko tiêu dùng phun cồn y tế, xăng dầu, dung môi, hoá chất có tính gây cháy, bắt lửa,..
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top