• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Đại lý chuyên thi công máy lạnh nối ống gió Daikin FDR20NY1 cho nhà xưởng giá gốc

thuhailongvan

Deckhand
CHI PHÍ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH NỐI ỐNG GIÓ PACKAGED FDR20NY1 CHO NHÀ XƯỞNG CÓ MẮC KHÔNG?

Xem thêm:

+++ Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
+++ 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp
+++ Máy lạnh giấu trần nối ống gió – Hãng nào tốt nhất dành cho bạn

Trước hết, hãy cùng điểm qua một vài nét chính của không gian nhà xưởng:
 • Sự nóng và khắc nghiệt được cộng dồn từ cả 2 phía: bên trong và bên ngoài.
 • Hơi nóng từ máy móc, sự ngột ngạt từ hơi người, thêm cả sự oi nồng của khí trời miền Nam khiến cho nơi đây không khác gì một “lò nung”.
 • Cường độ làm việc cao, bụi nhiều, người đông, …
Chính vì những lý do đó, máy lạnh nối ống gió Daikin FDR20NY1 ra đời nhằm đáp ứng hoàn hảo cho những lỗ hổng mà nhà xưởng tạo ra, giúp cho môi trường làm việc của nhân viên được cải thiện, không còn phải chịu cảnh áp lực đè nặng lên cả tinh thần và thể xác.
 • Đầu tiên hãy xét về thương hiệu, máy lạnh nối ống gió Daikin FDR20NY1 này thuộc nhà Daikin – một ông trùm của ngành điều hòa trong 10 năm trở lại đây.
 • Thứ hai, máy lạnh nối ống gió Daikin FDR20NY1 là dòng thổi gián tiếp qua một hệ thống ống gió, đi đến các mặt nạ thổi gió được đặt ở những nơi cần làm mát, do đó, hơi lạnh sẽ được phân bổ đồng đều hơn, không có nơi quá lạnh hoặc quá nóng.
 • Thứ ba, không chiếm diện tích như máy lạnh tủ đứng công nghiệp, thiết kế được treo hẳn hoặc giấu vào các la phông trần, giúp không gian tránh được việc mất đi một số diện tích vì các máy tủ đứng.
 • Thứ tư, bảo vệ sức khỏe của nhân công và tránh được tiếng ồn quá lớn, các dòng máy công nghiệp thường có một đặc trưng đó là thổi rất mạnh và có tiếng ồn lớn. Tuy nhiên với máy lạnh nối ống gió Daikin FDR20NY1 thì việc này không ảnh hưởng lắm vi khoảng cách từ trần xuống đất xa, lại thổi gián tiếp nên rất đảm bảo.
==> Tuy nhiên, ta vẫn tìm được ở nó một số điểm sáng giúp bù trừ. Nếu đem so sánh với tổng 2 dòng máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin sẽ có giá là 164.000.000đ => Sử dụng máy lạnh nối ống gió Daikin FDR20NY1 sẽ rẻ hơn 30 triệu, lấy số tiền đó bù qua cho chi phí nhân công vật tư, thì chẳng phải là vẹn toàn ư? (Trong khi máy lạnh tủ đứng khi mua 2 máy rồi còn phải thêm chút đỉnh tiền vật tư phụ nữa đấy)
Công suất: 20hp (tương đương 200.000BTU)
 • Sản xuất: Thái Lan.
 • Chế độ bảo hành: 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block.
 • Giá tham khảo: 132.000.000đ (giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, đặc biệt sẽ giảm khi mua từ 2 bộ trở lên)
==> Hải Long Vân tự tin chính là đơn vị điện lạnh mà bạn nên hợp tác để lắp đặt máy lạnh nối ống gió Daikin FDR20NY1 cho nhà xưởng của mình.

Nguồn link tham khảo
ĐẠI LÝ MÁY LẠNH GIẤU TRẦN (ÂM TRẦN) NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN GIÁ SỈ


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI LONG VÂN
Phòng kinh doanh 1: (028) 6250 4576 - (028) 6250 261
Phòng kinh doanh 2: (028) 6686 3809 - (028) 6680 5478
Hotline báo giá nhanh 24/7: 0901329411 Ms My (Zalo, Viber)
Website công ty: Đại lý máy lạnh chính hãng giá sỉ
 
Top