• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Đèn Mi Yeelight chỉ sáng khi phát hiện chuyển động của Xiaomi

vithuyle0905

Deckhand
Cái đèn Xiaomi này có điểm đặc trưng là chỉ sáng khi phát hiện chuyển động, và nó ngon hơn so với những loại đèn như vậy đang bán ngoài tiệm điện ở chỗ màu đèn rất đẹp, ngoài mặt nhỏ gọn nhưng vẫn đủ sáng và đặc thù không cần phải cắm điện mới chạy, chỉ sử dụng 3 cục pin AA.

nhấn để tìm máy tạo hương thơmNguyên tên của sản phẩm này là đèn Xiaomi Mi Motion-Activated Night Light Yeelight MUE4068GL, thôi trong bài này gọi tắt là đèn Mi Yeelight cho ngắn gọn nhé. Nó có thiết kế rất đẹp, hiện đại và tiên tiến và đẳng cấp, thích hợp với những căn nhà mới trang hoàng theo bắt mắt modern. Bản thân mình là một người theo cá tính tương tự, và mình cũng thích bề ngoài dạng này hơn là dạng đèn bóng truyền thống.

Cái móc nhựa này được ngoài mặt rất thông minh, nó bản chất là một miếng keo dán vào mặt sau của đèn để các bạn có thể treo lên trong nhà tắm, trong phòng ngủ, đặt dọc hành lang… Mình thấy tình trạng để trong phòng ngủ và dọc hành lang là hay nhất, thí dụ tối đang ngủ mà bạn cần bật dậy đi toilet thì đèn Xiaomi sẽ sáng lên để dẫn con đường bạn đến nơi. Các bạn sẽ không cần bật đèn cả phòng, có thể làm tác động tới đứa ở chung. >>> bộ lấy ráy tai thông minh

Đèn hoạt động bằng 3 cục pin AA, một lần thay có thể xài được vài tháng. 3 Cục pin bố trí đẹp, dễ thay (bạn chỉ xoay nắp sau nhẹ một cái là được). Dưới này cũng có công tắc cho các bạn khi cần kích hoạt tay chân, nhưng 100% thời gian dùng các bạn ko cần để ý đến nó làm gì. Mới tậu về mở lên 1 lần là đủ. Các bạn có thể gạt sang độ sáng mạnh hoặc vừa tuỳ nhu cầu.

Mình thấy trên thị phần có phổ thông loại bóng đèn nhận diện chuyển động tương tự nhưng xấu, ánh sáng ko đẹp hoặc cần phải cắm điện mới chạy. Nhà mình đang có một cái như thế, ko ưng lắm.

xem thêm cách diệt muỗi hiệu quả

Đèn chỉ sáng lúc thỏa 2 điều kiện: 1/ có chuyện động và 2/ không gian tiếp giáp với đủ tối. Cái điều kiện thứ 2 tương đối hay, nó đảm bảo đèn sẽ ko sáng lên thiên nhiên lúc trời đã sáng hoặc khi bạn bật đèn trong phòng.

thường nhật thì nó được treo lên như thế này, mình gỡ ra để dễ chụp hình cho anh em coi thôi.

ngoại hình đẹp là ưu thế lớn to, nhìn rất tân tiến song vẫn dễ hòa lẫn vào những đồ trang hoàng / đồ nội thất khác trong nhà. Nhìn dải đèn nhỏ vậy thôi chứ nó sáng lắm, đủ sức thắp sáng tuyến phố đi cho bạn trong những căn phòng trong khoảng 30 mét vuông trở xuống.

Nhà mình hiện đang lắp hai cái như thế, trên nhà người quen của mình trên Đà Lạt thì chơi tới 7 cái. Giá bán rẻ chỉ khoảng 200-250 nghìn đồng là lợi thế to nhất, và cũng dễ tiếp cận cho các bạn nào bắt đầu chơi nhà thông minh.

click để tìm >>> amazfit gts 2e
 
Top